3 tiêu chí giúp chọn Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng

26

Chọn lựa địa chỉ đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp sẽ giúp cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ được đào tạo bài bản và vững vàng kiến thức chuyên môn.

3 tiêu chí giúp chọn Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng

3 tiêu chí giúp chọn Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng

Thống kê trên cả nước cho thấy ngành Dược là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên, ngành nghề này lại đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng và vấn đề đặt ra là phải bổ sung được nguồn nhân lực cả về số lượng và chất lượng.

Ngành Dược có đặc thù riêng biệt so với các ngành nghề khác, chính vì thế mà sinh viên theo học ngành Dược cần phải có tinh thần học tập nghiêm túc và đam mê thật sự. Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ đam mê, từ bỏ công việc Dược sĩ mà bản thân yêu thích vì không có đủ chuyên môn, kiến thức làm việc. Nguyên nhân dẫn đến hệ lụy này không chỉ bởi người học không chịu cố gắng rèn luyện, trau dồi mà còn vì không lựa chọn được ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Để không mắc phải sai lầm trên, các bạn trẻ đang có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cần Thơ hãy lựa chọn ngôi trường đào tạo cho mình theo những tiêu chí sau:

Có phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Sinh viên theo học ngành Dược nói chung và các ngành Y Dược nói riêng không chỉ cần được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên sâu ngành nghề mà còn cần được thực hành thực tế thật nhiều, chính vì thế mà ngôi trường đào tạo bắt buộc phải có hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được hết nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Có phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Có phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Trong ngành Dược, việc học kiến thức quan trọng nhưng những giờ học thực hành trên phong thí nghiệm cũng quan trọng không kém. Học thực hành sẽ giúp sinh viên nhanh chóng phát triển kỹ năng chuyên môn và làm quen với công việc của mình. Do đó, khi lựa chọn trường để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho mình thì đừng quên tiêu chí “sát sườn” này nhé.

Chương trình đào tạo chuyên sâu, bài bản

Một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu giúp sinh viên chọn lựa được ngôi trường xứng đáng để theo đuổi đam mê ngành Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ chính là ngôi trường đó phải có chương trình đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp và bài bản, chỉ có như vậy mới giúp sinh viên ý thức được tầm quan trọng của ngành học mà mình theo đuổi.

Hiện nay, địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ nói riêng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ/Dược/Xét nghiệm, Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp và xứng đáng để các bạn trẻ theo học nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, sinh viên không chỉ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn được học theo mô hình Viện – Trường, đào tạo lý thuyết song song với thực hành thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong số ít các trường đạo tạo Cao đẳng Y Dược Cần Thơ có hệ thống bệnh viện riêng để đảm bảo quá trình giảng dạy đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế dành cho sinh viên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Phương pháp đào tạo kỹ năng mềm tốt

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược muốn thành công trong công việc thì ngoài kiến thức chuyên môn còn cần phải đảm bảo các kỹ năng mềm đạt chuẩn. Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của ngành Dược. Học tiếng Anh không chỉ giúp người học dễ dàng nắm bắt tên của các loại thuốc mà còn có thể tiếp cận và nghiên cứu các tài liệu chuyên ngành phục vụ cho quá trình học tập. Học tốt tiếng Anh cũng là lợi thế để giúp bạn có thêm cơ hội ứng tuyển vào các công ty dược phẩm nước ngoài.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm nhiều công việc khác nhau như Dược sĩ, Trình Dược viên, làm việc trong cơ sở sản xuất thuốc, kiểm nghiệm, quản lý dược phẩm…Do đó, sinh viên cần phải được học những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp, kỹ năng trình bày, quản lý…từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Về vấn đề này, bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm nếu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các bạn trẻ có đam mê nghề Dược và có mong muốn chuyển đổi ngành nghề, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ và gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn