4 kiểu người mà gái ngành Y nhìn vào sẽ thấy mình trong đó

46

Do đặc thù nghề nghiệp nên các cô gái ngành Y luôn bao bọc cho mình một vẻ ngoài lạnh lùng, thông minh nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

4 kiểu người mà gái ngành Y nhìn vào sẽ thấy mình trong đó

4 kiểu người mà gái ngành Y nhìn vào sẽ thấy mình trong đó

Những nét đặc trưng riêng khiến cho các cô gái ngành Y luôn nổi bật và không lẫn vào đâu được. Trong môi trường học tập và làm việc vô cùng mệt mỏi và khắt khe về thời gian, những cô gái ngành Y luôn nhận được sự chú ý của mọi người khi thuộc các kiểu gái ngành Y dưới đây:

Luôn tỏ ra lơ đãng nhưng thực ra rất ham học

Các cô gái ngành Y luôn tỏ ra bất cần và lười biếng, lên lớp chỉ ngồi chơi chứ không học nhưng thật ra đó chỉ là vỏ bọc vô hình mà họ cổ tạo ra để “che mắt thiên hạ”, thực chất họ là những cô gái vô cùng siêng năng, cần cù và ham học. Gái ngành Y vô cùng thông minh nên dù có lơ đãng một chút thì cũng sẽ không ảnh hưởng tới kết quả học tập của các cô nàng.

Luôn tỏ ra lơ đãng nhưng thực ra rất ham học

Luôn tỏ ra lơ đãng nhưng thực ra rất ham học

Mọt sách

Đó là biệt danh được gắn cho hầu hết các cô gái theo học ngành Y, Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Điều dưỡng, thay vì chọn cho mình một môn giải trí vui vẻ thoải mái thì các cô lại tìm đến những cuốn sách, coi sách như người bạn…nét đặc trưng này có ở hầu hết các cô gái theo học ngành Y.

Đọc sách sẽ giúp mở mang thêm kiến thức và giúp các cô hiểu thêm về ngành nghề mà bản thân đã chọn lựa, chỉ cần nhìn vào điểm này thì hầu hết mọi người đều biết các cô đang theo học ngành Y. “Cứ gần đến ngày thi là các bạn học ngành Y không bao giờ ra khỏi nhà và rời mấy quyển sách, lúc đầu em cũng sợ họ học riết rồi không có sức thi nhưng quả thật sức khỏe của gái ngành Y thật phi thường, đúng là dân mọt sách..” – Liên (sinh viên Cao đẳng sư phạm có bạn ở cùng học Cao đẳng Điều dưỡng) chia sẻ.

Thời gian ở trường nhiều hơn ở nhà

Có một kiểu gái ngành Y mà ai nhìn vào cũng nhận ra luôn chính là họ yêu trường hơn yêu nhà, thời gian ở trường nhiều hơn thời gian ở nhà. Đối với những cô gái ngành Y có nét đặc trưng này thì từ khi bước chân vào cánh cổng trường Y họ đã đau đáu với nghề, cố gắng trau dồi kiến thức để có thể trở thành cán bộ ngành Y tốt nhất, giúp đỡ được nhiều người bệnh nhất. Những cô gái ngành Y thuộc kiểu người này thường rất lạnh lùng và tỏ ra bí ẩn, các chàng trai nếu lỡ may phải lòng với gái ngành Y thuộc tip người này thì hãy mạnh dạn lên nhé, càng tìm hiểu sẽ càng thấy được sự thú vị từ những con người này.

Thời gian ở trường nhiều hơn ở nhà

Thời gian ở trường nhiều hơn ở nhà

Nỗ lực hết mình vì sự nghiệp khoác lên mình tấm áo bluse

Áo bluse là biểu tượng riêng của ngành Y tế, phải thật giỏi giang, bản lĩnh thì mới có vinh dự khoác lên mình tấm áo này, có rất nhiều cô gái vì “phải lòng” với tấm áo bluse mà đã nỗ lực không ngừng nghỉ để thi vào Trường Y Dược, khi vào được trường rồi thì lại ngày đêm cày quốc để có thể xứng đáng với tấm áo ấy. Đằng sau thành công của người cán bộ ngành Y Dược là cả quá trình đổ mồ hôi, công sức và thậm chí cả máu và nước mắt mới có được, chính vì thế mà các cô gái ngành Y rất trân trọng mình, trân trọng nghề và luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Cô ấy luôn là tâm điểm để nhiều chàng trai khâm phục và ngưỡng mộ.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn