Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có giá trị như bằng chính quy?

20

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho người học.

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như bằng chính quy?

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như bằng chính quy?

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có giá trị như nào?

Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nói riêng và Trung cấp Y Dược nói chung sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng kết quả học tập của mình để tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nhằm nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với mục đích chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng, giúp chuẩn hóa nhân lực ngành Điều dưỡng và đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của công việc. Với những người vì một lý do nào đó mà không thể học Cao đẳng, Đại học ngay từ đầu thì học liên thông là một con đường khác giúp bạn sở hữu được tấm bằng Cao đẳng, Đại học.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần điều kiện gì?

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng với những cơ hội việc làm rộng mở và có thể tham gia thi tuyển công chức bệnh viện hoặc xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng nếu như có mong muốn, giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là tương đương.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần điều kiện gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 đồng/tháng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội nếu như đáp ứung đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng) + Bản sao bảng điểm trung cấp Dược (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn