Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có giá trị như nào?

36

Tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có giá trị như thế nào? Sau khi tốt nghiệp thì em có đủ điều kiện để thi tuyển công chức bệnh viện hay không?

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có giá trị như nào?

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có giá trị như nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Kim đã gửi thắc mắc về cho nhà Trường, câu hỏi “Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có giá trị như thế nào?” của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có giá trị như nào?

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với phạm vi tuyển sinh trên cả nước để tạo điều kiện cho sinh viên theo học. Đối tượng tuyển sinh là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sáng, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành (từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng) thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là 1,3 năm đối với các thí sinh Liên thông đúng ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe Liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng thì sẽ thêm 3 tháng học lấy chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nên chọn Trường nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nên chọn Trường nào?

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông chính quy do cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/ 3/ 2017.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Ngay từ bây giờ, bạn Kim và các bạn trẻ có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn