Bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?

139

Em rất muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nhưng chỉ có bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 thì có đủ điều kiện không?

Bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?

Bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Minh đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “Có bằng tốt nghiệp BTVH cấp 3 có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ hay không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với bằng tốt nghiệp BTVH cấp 3?

Từ năm 2017, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có đam mê theo học ngành Y Dược, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Căn cứ vào đó thì thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 thì đều có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao lâu?

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đảm bảo đủ các điều kiện thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Năm 2017, thời gian xét tuyển sẽ diễn ra như sau:

  • Đợt 1: Từ ngày 20/4/2017: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Từ ngày 1/07/2017: Được áp dụng cho các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Cần Thơ năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần đầy đủ các giấy tờ sau:

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn