Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có giá trị như nào?

68

Em muốn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ nhưng còn đang băn khoăn không biết sau khi tốt nghiệp thì tấm bằng có giá trị như nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Thắc mắc của bạn Nhung cũng chính là vấn đề đang được đông đảo các bạn trẻ quan tâm, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi “bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có giá trị như nào?” của bạn như sau:

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, ngoài ra, thí sinh còn cần đảm bảo các điều kiện khác như có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ theo hình thức xét tuyển, thời gian đào tạo phụ thuộc vào từng đối tượng người học. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm…thì thời gian đào tạo là 18 tháng, đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ sẽ là 20 tháng. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Giá trị của bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Giá trị của bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Giá trị của bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ Văn bằng 2 chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp.

Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc (mẫu bằng giống Trường Cao đẳng Quân Y 1, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức…) quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Nếu có mong muốn chuyển đổi ngành nghề thì thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ, các giấy tờ bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ giấy tờ thì có thể gửi gián tiếp hoặc trực tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn