Bằng Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ không?

46

Em chỉ tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm với bằng trung bình thì có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ không? Nếu được thì điều kiện là gì ạ?

Bằng Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ không?

Bằng Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ không?

Liên thông liên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn kiến thức và trình độ chuyên môn và xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn có thể mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. Với thắc mắc “bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm loại Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ không?” của bạn My được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Bằng Trung bình có thể liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hứa hẹn có thể mang lại cho người học là vô cùng vô tận, tuy nhiên, trong thời kỳ hội nhập và phát triển, khi máy móc phát triển ngày càng nhiều, trình độ khám chữa bệnh của con người đòi hỏi cao hơn thì việc nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng và toàn bộ ngành Y tế nói chung là hoàn toàn thiết thực. Ngày nay, nếu không chịu vận động phát triển theo xu hướng chung của xã hội thì chắc chắn sẽ bị tụt lùi và không có chỗ đứng trong nghề, trong xã hội.

Từ năm 2017, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn theo học ngành Y Dược có thể thỏa sức với đam mê của mình, Bộ LĐTB&XH đã nới lỏng quy chế tuyển sinh liên thông và cho phép tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ với khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Điều kiện Liên thông:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Trong trường hợp Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Theo đó, bạn My hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp loại Trung bình nhé.

Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ là bao nhiêu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ là 1,3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Xét nghiệm ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ là 800.000 đồng/tháng. Thí sinh có thể chọn học ngoài giờ hành chính để đảm bảo thời gian vừa có thể đi học vừa đi làm, có các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ trên phạm vi cả nước, tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:  Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn