Bất ngờ với mức thu nhập mà người Điều dưỡng viên có thể nhận được

49

Đặc thù riêng biệt khiến nhiều người e dè khi chọn nghề Điều dưỡng nhưng nếu như biết được mức thu nhập mà người Điều dưỡng viên có thể nhận được thì chắc hẳn bạn sẽ choáng.

Bất ngờ với mức thu nhập mà người Điều dưỡng viên có thể nhận được

Bất ngờ với mức thu nhập mà người Điều dưỡng viên có thể nhận được

Mục đích cuối cùng của việc học không phải là để theo đuổi đam mê của bản thân mà chính là để tìm được một công việc ưng ý với mức thu nhập xứng đáng với công sức và năng lực bỏ ra. Hiện nay, nhiều bạn trẻ không được phép chọn ngành học cho bản thân mình mà tất cả đều do cha mẹ sắp đặt, các bậc phụ huynh thường có tâm lý sợ con mình học xong không xin được việc nên đa số đều chọn ngành một cách an toàn, chọn theo số đông, những ngành mà được nhiều người lựa chọn. Suy nghĩ này không sai nhưng trên thực tế, số đông không phải lúc nào cũng tốt, ngành học dễ dàng xin việc trong tương lai chính là ngành đang cần nhiều đáp ứng của xã hội, tức là xã hội cần. Theo thống kê của JobStreet Vietnam  năm 2016, trong top 10 nhóm ngành nghề đem lại mức thu nhập cao nhất thì có đến 4 nghề thuộc nhóm ngành Y tế và Điều dưỡng được xếp ở vị trí thứ 5. Lựa chọn theo học ngành Y Dược chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt trong thời điểm hiện tại.

Thu nhập của Điều dưỡng viên cao hay thấp?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các vấn đề xã hội cũng gia tăng, con người ngày càng phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe, chính vì thế mà nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe càng gia tăng, điều này một mặt tạo ra áp lực cho ngành y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng nhưng cũng chính là cơ hội giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho người học.

Thu nhập của Điều dưỡng viên cao hay thấp?

Thu nhập của Điều dưỡng viên cao hay thấp?

Ngày nay, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ở trong nước mà còn có khả năng xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng để làm việc tại các nước đang phát triển như Nhật Bản, Đức…thu nhập của một một Điều dưỡng viên ở Mỹ giao động khoảng 45.000 USD, ở Nhật Bản nếu quy đổi giá trị sang tiền Việt cũng có mức thu nhập từ 28 – 30 triệu/ tháng…

Tại Việt Nam, Điều dưỡng viên chỉ cần có tay nghề chuyên môn vững vàng thì có thể làm việc tại rất nhiều cơ sở với nhiều vị trí khác nhau, mức thu nhập sẽ tương tương với năng lực thật sự.

Cần làm gì để trở thành Điều dưỡng viên có mức thu nhập cao?

Muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi và có được mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp ra Trường thì các bạn trẻ cần phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị khang trang hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao nhiệt huyết với sinh viên. Cùng với đó là chương trình đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn theo mô hình trường học – bệnh viện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc chắn sẽ đem lại chất lượng tốt nhất cho sinh viên. Đảm bảo các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản đề hành nghề. Đặc biệt sau khi ra trường, dù học ở bất kỳ hệ học nào các bạn cũng sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đây chính là cơ sở tiền đề giúp bạn có thể ứng tuyển vào các trung tâm và cơ sở y tế.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ dưới hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn