Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Dược phỏng vấn xin việc lần nào trúng tuyển lần đó

88

Sinh viên Cao đẳng Dược nếu muốn thành công ngay từ lần đầu tiên đi phỏng vấn thì ngoài việc có kiến thức y dược vững vàng còn cần phải có những bí quyết riêng.

Sinh viên phải biết về các hình thức phỏng vấn tuyển dụngSinh viên phải biết về các hình thức phỏng vấn tuyển dụng

Sinh viên phải biết về các hình thức phỏng vấn tuyển dụng

Để giúp sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng phỏng vấn xin việc lần nào trúng tuyển lần đó thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bật mí một số bí quyết, cụ thể:

Sinh viên phải biết về các hình thức phỏng vấn tuyển dụng

Trên thực tế thì có rất nhiều hình thức phỏng vấn tuyển dụng mà các nhà tuyển dụng có thể đưa ra, trong đó hình thức phỏng vấn từng người một hay phỏng vấn nhiều người cùng một lúc là 2 hình thức được đông đảo nhà tuyển dụng lựa chọn để tìm kiếm ứng viên tài năng.

Phỏng vấn nhiều người cùng lúc

Trong trường hợp này, bạn sẽ được phỏng vấn theo nhóm từ 5 – 10 người với những tình huống, câu hỏi của một hoặc nhiều cán bộ tuyển dụng chủ chốt của công ty.

Các câu hỏi có thể liên quan đến chủ đề Y Dược, các kiến thức ngành nghề mà bạn đã được học, được trau dồi hoặc cũng có thể là các tin tức y dược liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty. Quá trình phỏng vấn, hãy nhớ rằng, tiêu chí chính để các nhà tuyển dụng đánh giá cao bạn và nhận bạn vào làm việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là khả năng giao tiếp, khả năng giải quyết tình huống và khả năng thuyết trình, cũng như các kiến thức mà bạn có về chuyên ngành được học.

Bí quyết thành công khi phỏng vấn xin việc của sinh viên ngành Dược

Bí quyết thành công khi phỏng vấn xin việc của sinh viên ngành Dược

Trường hợp phỏng vấn một người

Phần lớn các công ty đều áp dụng hình thức phỏng vấn tuyển dụng này. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì hãy chuẩn bị tinh thần đề đối mặt với những câu hỏi phỏng vấn hoặc các tình huống giả định khác nhau, kiến thức chuyên môn và tâm lý ổn định là những gì bạn cần phải chuẩn bị khi bước vào buổi phỏng vấn này.

Hãy tự tin thể hiện quan điểm của mình một cách tập trung và không nên quá lan man, dài dòng, hãy thể hiện những gì đã được trau dồi và mạnh dạn như khi tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé.

Bí quyết thành công khi phỏng vấn xin việc của sinh viên ngành Dược

Bên cạnh những kiến thức nền tảng vững vàng thì sự thân thiện, cởi mở và tự tin, vui vẻ trong suốt quá trình diễn ra buổi phỏng vấn chính là yếu tố giúp cho người học thành công.

Kết quả khảo sát tại hơn 3000 doanh nghiệp đã cho thấy rằng, có khoảng 30 % nhà tuyển sinh đã quyết định nhận những ứng viên tham gia ứng tuyển trong vòng 2 phút tiếp xúc đầu tiên. Bởi vậy, ấn tượng ban đầu là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định nhiều đến khả năng trượt hay trúng tuyển sinh viên ngành Dược. Chính vì thế, bên cạnh viện chuẩn bị kỹ kiến thức nền thì hãy xây dựng cho bản thân một phong cách thật chỉn chu, thiện cảm khi đi phỏng vấn nhé.

Sinh viên ngành Dược hãy nhớ bí quyết khi tham gia phỏng vấn cho sinh viên ngành Dược chính là khả năng giao tiếp bằng mắt. Hãy nhớ, trong khi phỏng vấn thì đừng bao giờ nhìn xuống đất và tiết kiệm nụ cười quá nhé.

Mỗi cuộc phỏng vấn, dù thành công hay thất bại thì đều mang đến cho bạn một trải nghiệm. Do đó hãy nhìn nhận lại buổi phỏng vấn và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng những hành động cụ thể là tươi cười và nói lời cảm ơn và chúc công ty/doanh nghiệp phát triển. Phỏng vấn là một nghệ thuật, đôi khi bạn sẽ phải thất bại nhiều lần trước khi thành công, do đó đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, bạn nhé!

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Căn cứ vào đề án tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Với những thí sinh tham gia xét tuyển và nộp hồ sơ muộn thì Nhà Trường sẽ tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017 để tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo học tại Trường.

Do đó, các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi niềm đam mê ngành Dược thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà trường: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn