Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi làm hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ?

127

Thí sinh muốn liên thông Cao đẳng xét nghiệm thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm mà nhà Trường yêu cầu.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi làm hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ?

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi làm hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ?

Để giúp thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình làm hồ sơ theo học, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn thí sinh chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm, cụ thể.

Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Nếu như những năm trước đây, thí sinh muốn liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm thì nhất định phải tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, thí sinh chỉ được liên thông đúng ngành. Tuy nhiên, từ năm 2017, để tạo điều kiện cho thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể nâng cao trình độ chuyên môn và trình độ học vấn của mình, Bộ LĐTB&XH đã ban hành quy chế mới cho phép thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017, thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

  • Là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.
  • Có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông em nhé.

Thời gian đào tạo và bằng được cấp sau khi tốt nghiệp

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình theo học tại Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Cao đẳng chính quy ngành xét nghiệm, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ đăng ký đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Thí sinh yêu thích công việc xét nghiệm và mong muốn theo học liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ, cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn