Cao đẳng Dược Cần Thơ nhập học ở đâu?

258

Theo học ngành Dược sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng tìm kiếm công việc với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai. Địa chỉ nhập học Cao đẳng Dược Cần Thơ ở đâu để có được chất lượng đào tạo tốt nhất?

Học ngành Dược để dễ dàng tìm kiếm việc làm có thu nhập cao

Học ngành Dược để dễ dàng tìm kiếm việc làm có thu nhập cao

Tại sao nên học Cao đẳng Dược mà không phải là ngành khác?

Đây là câu hỏi được rất nhiều các em học sinh và bậc phụ huynh thắc mắc, “tại sao nên học Cao đẳng Dược mà không phải là ngành nghề khác?”, lý giải điều này, Dược sĩ Đặng Nam Anh (Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) cho rằng: “Ngành Dược ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội, đặc biệt là ở thời buổi mà dịch bệnh hoành hành, phát triển mạnh mẽ. Ngày nay, sinh viên theo học ngành Dược không những được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình, người thân mà sau khi tốt nghiệp còn dễ tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Trước sức hút lớn của ngành nghề, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau chứ không nhất thiết phải trở thành Dược sĩ bán thuốc. Nếu không muốn rơi vào tình trạng thất nghiệp thì lựa chọn theo học Cao đẳng Dược là hoàn toàn đúng đắn”.

Cao đẳng Dược Cần Thơ nhập học ở đâu?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi toàn quốc, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Tại sao nên học Cao đẳng Dược mà không phải là ngành khác?

Tại sao nên học Cao đẳng Dược mà không phải là ngành khác?

Sinh viên đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là 03 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhập học tại địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên chính website của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn