Cao đẳng Dược Cần Thơ tuyển sinh năm 2018 tại Quận Bình Thủy

34

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ với thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Ngoài ra, để đảm bảo tiêu chí xét tuyển đầu vào thì thí sinh còn phải có đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tập.

Như vậy, bất cứ đối tượng nào trên cả nước chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có khả năng tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ tại quận Bình Thủy để thực hiện giấc mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong thời gian 03 năm, thí sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao trình độ chuyên môn nếu có mong muốn  hoặc đi làm ngay theo Luật định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ (Mã ngành: 6720201) thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành như:Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) và các hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để phục vụ nhu cầu của người học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ thì gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại địa chỉ: Số 21 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn