Cập nhật: Những Trường đầu tiên công bố điểm chuẩn đầu vào

57

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn xét tuyển Đại học năm 2017 vào ngày 12/7 cho tất cả các khối thì ngay sau đó đã có nhiều trường công bố ngưỡng điểm đầu vào (điểm nhận hồ sơ).

Cập nhật: Những Trường đầu tiên công bố điểm chuẩn đầu vào

Cập nhật: Những Trường đầu tiên công bố điểm chuẩn đầu vào

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Paseur cập nhật một số trường Đại học đầu tiên công bố điểm chuẩn đầu vào để thí sinh tiện theo dõi, cụ thể:

Trường Đại học Ngoại Thương

Năm 2017, các cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM mức điểm chuẩn đầu vào (điểm nhận hồ sơ) của khối A00 là 22,5 điểm, các khối còn lại là 21,5 điểm và riêng khối D02 của tiếng Nga là 20,5 điểm. Cơ sở tại Quảng Ninh nhận hồ sơ từ mức điểm 18 điểm.

 Trường Đại học Thủy Lợi

Đối với Trường Đại học Thủy lợi thì thí sinh có thể nộp hồ sơ từ dưới mức điểm sàn của Bộ GD&ĐT.

Trường Đại học Bách khoa

Năm 2017, trường Đại học Bách khoa dự kiến mức điểm đầu vào từ 21 điểm, dự kiến ngày 13/7 trường sẽ công bố chính thức.

Ông Trần Văn Tớp (Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa cho biết: Mức điểm chuẩn đầu vào Trường Đại học Bách khoa có thể dao động từ 20 điểm trở lên, nhà Trường sẽ có mức điểm sàn (điểm nhận hồ sơ) khác nhau cho từng ngành, một số ngành có thể chỉ nhận hồ sơ từ những thí sinh đạt điểm 23 điểm trở lên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Trường Học viện Ngân hàng

Thông tin từ Trường Học viện Ngân hàng cho biết năm nay nhà Trường sẽ dự kiến lấy ngưỡng điểm chất lượng đầu vào đối với các cơ sở ở Bắc Ninh và Phú Yên theo mức điểm sàn của Bộ.

Riêng đối với các cơ sở tại Hà Nội thì nhà Trường sẽ lấy ngưỡng điểm trên mức điểm sàn của Bộ khoảng 2 điểm đối với tất cả các ngành đào tạo. Trong chiều ngày ngày 12/4, nhà Trường sẽ có thông báo chính thức về mức điểm sàn cho các thí sinh.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố mức điểm sang thì trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cũng đã đưa ra mức điểm nhận hồ sơ với tất cả các ngành của Trường. Theo đó, đối với hệ đại học chính quy thì điểm sàn xét tuyển các ngành của Trường là 15,5 điểm cho tất cả các khối thi.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất ở Cần Thơ đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học với chất lượng đào tạo đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế. Năm 2017, trường tuyển sinh đào tạo 3 chuyên ngành là Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ và Cao đẳng Xét nghiệm Y học Cần Thơ. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT đều có cơ hội đăng ký xét tuyển tại nhà trường.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là 03 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Link đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ trực tuyến: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ:  Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn