Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có gì mới?

35

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo song hành lý thuyết chuyên môn với thực hành thực tế.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ mô hình Viện – Trường

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ mô hình Viện – Trường

Thực hành tay nghề đối với sinh viên theo học khối ngành Y Dược vô cùng quan trọng, chính vì thế mà lựa chọn được môi trường đào tạo có cơ sở thực hành riêng, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên nhanh chóng vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được hết các yêu cầu công việc và đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ mô hình Viện – Trường

Với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo với số tiết học lý thuyết chuyên môn trên lớp và thời gian thực hành thực tế song song với nhau để giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề và sớm nắm bắt được  nhịp độ của công việc. Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng, uy tín hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có được môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình đã giúp cho uy tín của Trường tăng cao và thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình viện – Trường, có cơ hội được thực hành thực tế trong chính hệ thống bệnh viện riêng liên kết với nhà Trường, học theo khung chương trình 70% thực hành – 30% lý thuyết, được hướng dẫn cách tiếp cận với nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp, giúp sinh viên sau khi ra Trường vững vàng chuyên môn, nhanh chóng tìm được việc làm và làm được việc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ học ngoài giờ hành chính

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thì để đáp ứng được hết nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược/Kỹ thuật xét nghiệm hệ  chính quy, đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Kỹ thuật Xét nghiệm… dành cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược…

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể làm việc ở đâu?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong phạm vi luật định, có thể:

Làm việc tại các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện

Các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện sẽ mang đến một công việc ổn định, nhàn hạ và lương cao cho các Dược sĩ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nếu có điều kiện về kinh tế thì sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ cũng có thể mở quầy thuốc nhỏ cho mình để kinh doanh, hiện nay mức thu nhập của Dược sĩ kinh doanh dược phẩm có thể lên đến 15 – 20 triệu/tháng.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể làm việc ở đâu?

Làm việc tại Công ty kinh doanh dược phẩm

Nếu bạn là người ưa xê dịch và không thích môi trường làm việc bó hẹp một chỗ thì có thể lựa chọn làm việc tại các công ty kinh doanh dược phẩm với rất nhiều các vị trí khác nhau như: Nghiên cứu sản xuất, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược viên, Quản lỹ, thủ quỹ kho…Hiện nay vốn đầu tư nước ngoài vào thị trường Dược phẩm Việt Nam rất lớn nên Dược sĩ ra Trường chỉ cần có trình độ chuyên môn thì sẽ không bao giờ lo thất nghiệp.

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ nếu có mong muốn chuyển đổi ngành nghề, hồ sơ chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn