Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cắt đứt vòng xoáy thất nghiệp

56

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cắt đứt vòng xoáy thất nghiệp

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cắt đứt vòng xoáy thất nghiệp

Dù sống trong xã hội phát triển nhưng sinh viên tốt nghiệp các ngành vẫn không thể tìm kiếm việc làm cho mình bởi đa số các ngành nghề đều đã có đủ nguồn nhân lực để phát triển, vòng xoáy học – thất nghiệp cứ thế diễn ra và ngày càng trầm trọng. Trong khi nhiều người chấp nhận làm trái nghề thì cũng có không ít người lựa chọn học thêm Văn bằng 2, chuyển đổi ngành nghề khác để tìm kiếm thêm cơ hội cho mình. Lợi ích khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể mang lại cho người học là gì? Liệu rằng lựa chọn này có giúp cắt đứt vòng xoáy thất nghiệp?

Được trang bị thêm kiến thức Y học

Mỗi ngành nghề đều mang lại cho người học một lượng kiến thức nhất định, nếu như theo học ngành Y Dược thì các bạn trẻ sẽ được trang bị các kiến thức về chuyên môn để có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân.

Chính vì những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành nghề này có thể đem lại cho người học mà đã có rất nhiều người có xu hướng chuyển đổi ngành nghề sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, (từ 18 đến 20 tháng), người học sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong số ít ngôi trường đào tạoY – Dược có bệnh viện riêng, tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên thực hành sẽ giúp bạn đọc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ vững chuyên môn và tay nghề, có thể bắp nhịp được với công việc ngay sau khi ra trường.

Được trang bị thêm kiến thức Y học

Được trang bị thêm kiến thức Y học

Mở ra nhiều cơ hội việc làm mới

Nếu đã từng lựa chọn sai nghề và đang sống trong tình trạng thất nghiệp thì các bạn trẻ hãy đừng đứng lại, đừng chịu chấp nhận số phận mà hãy tự quyết định và thay đổi, tạo bước ngoặt lớn cho cuộc đời mình bằng cách đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ.

Sở dĩ nên lựa chọn ngành nghề này để chuyển đổi Văn bằng 2 là vì đây được đánh giá là ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm lớn cho sinh viên. Ngành Điều dưỡng không chỉ thiếu nguồn nhân lực ở trong nước mà còn thiếu hụt nguồn nhân lực ở nước ngoài, tại các nước phát triển như Nhật, Đức đã đưa ra rất nhiều các chính sách và chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho Điều dưỡng viên, chính vì thế mà sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu như không muốn làm việc trong nước thì có thể tìm kiếm cơ hội cho bản thân ở các nước khác, cơ hội là ngang nhau nếu như có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề tốt.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Nếu như thông thường, sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy sẽ mất khoảng 3 năm đào tạo mới được cấp bằng thì khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn lại từ 18 tháng đến 20 tháng với từng đối tượng người học khác nhau. Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông lên bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đưa ra.

Với tất cả những gì mà Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có thể mang lại thì bạn đọc còn chần chừ gì nữa mà không theo học ngành nghề này thay vì các ngành nghề khác. Bước nhanh nhất để thành công chính là chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ và gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn