Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ từ Cao đẳng Du lịch trong bao lâu?

37

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch trong bao lâu? Điều kiện chuyển đổi là gì ạ?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ Cao đẳng Du lịch trong bao lâu?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ Cao đẳng Du lịch trong bao lâu?

Trường nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng gia tăng thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập xứng đáng. Xét trên nhu cầu xã hội và thực tế, có thể khẳng định rằng, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần điều kiện gì?

Nhận thấy nhu cầu học tập, chuyển đổi ngành Điều dưỡng ngày càng tăng, từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Điều kiện tuyển sinh:

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần điều kiện gì?

  • Thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao lâu?

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có mốc thời gian đào tạo khác nhau. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng (đây cũng là mốc thời gian đào tạo dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Ngoài ra, với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Sinh viên có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật) để có thể vừa học vừa làm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, một bộ hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn