Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài

24

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc ở nước ngoài và hiện tại muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ để hỗ trợ công việc thì có được không?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài

Thắc mắc “có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài không?” của bạn Trường được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ giải đáp như sau:

Chuyển đổi ngành nghề để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu việc làm, làm việc không đúng chuyên môn được học là một trong những cách khắc phục sai lầm chọn sai nghề được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn trong thời điểm hiện nay. Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học ngành Y Dược, từ năm 2017 Bộ LĐTB&XH cũng đã đề ra quy chế tuyển sinh mới với rất nhiều điểm tạo điều kiện cho sinh viên theo học, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ với khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Có thể học VB 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài

Trường hợp của bạn Trường đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kiến trúc tại nước ngoài và hiện tại muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ để hỗ trợ cho công việc thì vẫn có thể theo học nếu như bạn đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra và các thủ tục công nhận Văn bằng mình theo học tại nước ngoài có giá trị tại Việt Nam.

Một số thủ tục mà bạn Trường cần phải hoàn thành bao gồm:

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ trong bao lâu?

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ trong bao lâu?

Thủ tục chứng minh được văn bằng được cấp tại nước ngoài có giá trị tương đương với văn bằng nào ở Việt Nam. Bạn Trường thực hiện điều này bằng cách đem tấm bằng được cấp tại nước ngoài của mình đến Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và làm theo sự hướng dẫn của các cán bộ tại đây.

Quy trình nộp hồ sơ đề nghị công nhận văn bằng nước ngoài:

Để có thể được công nhận văn bằng nước ngoài tại Việt Nam, thí sinh hãy gửi hồ sơ bao gồm những giấy tờ bản sao có công chứng văn bằng nước ngoài, công chứng dịch thuật theo đúng yêu cầu tới địa chỉ: Phòng Quản lý thi Tuyển sinh và Công nhận văn bằng – Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nếu như hồ sơ của đạt yêu cầu, được công nhận tiếp tục học tập tại các trường thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam thì bạn Trường hoàn toàn đủ điều kiện học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ gồm những gì?

Một bộ hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà bạn Trường cần phải chuẩn bị bao gồm:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn