Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp ngành Nhạc họa?

35

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Nhạc họa nhưng giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có được không? Điều kiện là gì ạ?

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp ngành Nhạc họa?

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp ngành Nhạc họa?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Thu đã gửi thắc mắc về cho Trường, với câu hỏi “có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Nhạc họa không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngày nay, chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn với mong muốn có thể thay đổi số phận, cuộc đời của mình và sớm thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là sự lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội khi mà ngành Điều dưỡng đang rơi vào thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn.

Có thể chuyển đổi VB2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ từ ngành khác?

Bạn Thu thân mến! Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của bạn như sau: Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh là người có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập.

Có thể chuyển đổi VB2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ từ ngành khác?

Có thể chuyển đổi VB2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ từ ngành khác?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo khác nhau tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Được áp dụng trong trường hợp thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Dược
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có trình độ từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc nếu có mong muốn thì có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên có thể lựa chọn các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để có thể vừa đi học vừa đi làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ trên phạm vi cả nước

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ chuyển đổi VB2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh chuẩn bị hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • Sơ yếu lý lịch (công chứng) và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn