Có giới hạn độ tuổi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

30

Tôi đã có bằng Đại học Xây dựng và đi làm được 10 năm, do sức khỏe yếu nên hiện tại tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có được không?

Xã hội đang cần bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược

Xã hội đang cần bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Nam đã gửi thắc mắc đến với Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “có giới hạn độ tuổi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xã hội đang cần bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của bệnh tật và nguy cơ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm ngày càng cao của con người nên vai trò của ngành Dược càng trở nên quan trọng. Dù ở bất cứ thời đại nào và trong hoàn cảnh nào thì con người cũng cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Ngày nay, theo học ngành Dược không chỉ giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức để tự bảo vệ mình và dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn và mang về mức thu nhập hấp dẫn.

Nhận thấy tầm quan trọng và vị trí của ngành Dược nên trong vài năm trở lại đây, Nhà Nước đã và đang tập trung nguồn lực để phát triển ngành Dược, hướng tới mục tiêu vươn xa và hội nhập ra bên ngoài thế giới. Các nước trên thế giới không ngừng đầu tư vào thị Trường Dược phẩm Việt Nam sẽ giúp mở ra rất nhiều cơ hội việc làm mới hấp dẫn cho người học. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược Cần Thơ, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ hay Liên thông ngành Dược chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho bản thân.

Có giới hạn độ tuổi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

Có giới hạn độ tuổi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

Có giới hạn độ tuổi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

Để có thể dễ dàng tìm kiếm công việc cho tương lai và mở ra nhiều cơ hội mới cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với hình thức xét tuyển, điều kiện tuyển sinh bao gồm:

  • Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là có cơ hội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không giới hạn độ tuổi, bất cứ ai cũng có thể theo học nếu như có mong muốn, đam mê và đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.  Thí sinh sẽ sở hữu tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược sau khi kết hoàn thành tốt khóa học. Điều đó có nghĩa những thí sinh lớn tuổi đều có cơ hội học tập nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên. Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể chọn học vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp vừa học vừa đi làm.

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + Bản sao công chứng bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập trong năm 2017.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn