Cơ hội du học nước ngoài khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

71

Thí sinh không chỉ nhanh chóng tìm được việc làm đúng với chuyên môn mà còn có cơ hội dụ học nước ngoài để tìm kiếm thêm cơ hội phát triển bản thân khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ.

Trút bỏ nỗi lo thất nghiệp khi theo học ngành Điều dưỡng

Trút bỏ nỗi lo thất nghiệp khi theo học ngành Điều dưỡng

Trút bỏ nỗi lo thất nghiệp khi theo học ngành Điều dưỡng

Theo số liệu thống kê tại Mỹ thì hiện nay, nhóm ngành có tỷ lệ sinh viên có khả năng tìm kiếm được việc làm đúng với chuyên môn nhiều nhất sau khi ra Trường kinh tế, ngân hàng mà chính là các ngành Y Dược (Dược, Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm..). Chỉ cần có chuyên môn kiến thức vững vàng thì sinh viên tốt nghiệp ngành nghề này đều có thể tìm kiếm việc làm một cách dễ dàng mà không bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Tại Việt Nam, tỷ lệ dân số già hóa ngày càng tăng cao, nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe càng được đẩy mạnh đã kéo theo tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y Dược, đặc biệt là nhân lực ngành Điều dưỡng. Trước nhu cầu của thực tế thì ngày nay, sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ rất dễ tìm được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn cho mình. Nếu không muốn phát triển bản thân ở trong nước thì sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có thể du học ngành Điều dưỡng và tìm kiếm cơ hội ở nước ngoài, tương lai vô cùng rộng mở.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng phục vụ nhu cầu xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thời gian đào tạo: Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông y dược lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thí sinh cần chú ý thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Từ ngày 20/4/2017: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Từ ngày 1/07/2017: Đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017  sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

Nhà Trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn