Cơ hội nào cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ làm việc tại CHLB Đức và Nhật Bản?

40

Không chỉ rộng mở cơ hội việc làm ở trong nước mà sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thể làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức nếu muốn.

Cơ hội nào cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ làm việc tại CHLB Đức và Nhật Bản?

Cơ hội nào cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ làm việc tại CHLB Đức và Nhật Bản?

Trước nhu cầu cần được bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng của các nước trên thế giới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng tới công tác đào tạo với chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế để đào tạo ra những cán bộ ngành Điều dưỡng giỏi chuyên môn, vững tay nghề, không chỉ đáp ứng được yêu cầu công việc trong nước mà còn có thể sang làm việc tại các nước như Nhật Bản, CHLB Đức.

Ngoài ra, để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hợp tác với rất nhiều các công ty, doanh nghiệp có chức năng, được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc, các công ty, doanh nghiệp có chức năng cung ứng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cho các cơ sở Y tế tại nước ngoài để đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn theo yêu cầu của nước ngoài.

Việc chú trọng đến chất lượng đào tạo và quan tâm đến mở rộng cơ hội việc làm đầu ra cho sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo được uy tín và niềm tin, thu hút đông đảo sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nói riêng tại Trường.

Trên thực tế, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao của các nước phát triển trên thế giới trong những năm gần đây chính là động lực, là cơ hội để các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng lựa chọn được những công việc đúng với chuyên môn và có thể là đi xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức và Nhật Bản.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn lý thuyết với thực hành

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn lý thuyết với thực hành

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn lý thuyết với thực hành

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ nhất định phải lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng thì mới vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Mặt khác, ngành Y tế là một trong những ngành nghề đặc thù, có sự đòi hỏi khắt khe nhất và chất lượng và tay nghề của đội ngũ làm nghề, chính vì thế mà sinh viên nếu không có đủ kiến thức chuyên môn thì sẽ không thể trụ vững, sớm muộn cũng bị đào thải khỏi nghề. Thấu hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã rất chú trọng tới môi trường học tập của sinh viên với các phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan và trang thiết bị để phục vụ cho việc học, ngoài ra sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên Bác sĩ, tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Điều Dưỡng có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm mới có thể giảng dạy được Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế để đảm bảo giúp người học ra trường có việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo tại các cơ sở Y tế Việt Nam hoặc đủ trình độ kỹ năng chuyên môn điều dưỡng để làm việc tại CHLB Đức, Nhật bản.

Chia sẻ về vấn đề này, Trưởng Ban Pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Luật sư Lê Văn Kiên cho biết: Chất lượng đào tạo Điều Dưỡng của những Trường chuyên đào tạo ngành Y sẽ hơn hẳn so với những trường đa ngành không chuyên đào tạo Y Dược. Do trường chuyên ngành Y Dược có đội ngũ giảng viên là tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Điều Dưỡng, Bác sĩ đa khoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lâm sàng cho sinh viên Điều Dưỡng và đặc biệt, nếu là Trường Y thì trang thiết bị Y tế phục vụ đào tạo Y khoa sẽ được đầu tư bài bản, đồng bộ, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Do vậy,nếu các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng để ra nước ngoài làm việc thì hãy đăng ký học Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đào tạo bài bản chuyên sâu các kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt thí sinh còn được hưởng chính sách an sinh giáo dục của Nhà trường Miễn 100% học phí năm học 2017 dành cho thí sinh có học lực tốt.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ theo 3 cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn