Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

22

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề trụ cột của hệ thống Y tế, so với các ngành nghề khác thì đây chính là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng cao thì vai trò của người Điều dưỡng viên, ngành Điều dưỡng càng trở nên quan trọng. Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng quá lớn như hiện nay thì việc bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cả về số lượng và chất lượng. Chính vì thế mà theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều hứa hẹn mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Điều dưỡng viên làm những công việc gì?

Trong công việc, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ chăm sóc sức khỏe, phục hồi các chấn thương và xoa dịu nỗi đau bệnh tật để nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng. Không chỉ là người trực tiếp chăm sóc và tư vấn, điều dưỡng còn là người lên tiếng cho người bệnh, cầu nối mật thiết giữa bệnh viện và bệnh nhân.

Quá trình theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trau dồi, trang bị những kiến thức khoa học sức khỏe, học học xã hội cần thiết cũng như các khả năng phân tích và áp dụng các nguyên lý chăm sóc, chẩn đoán, quy trình điều dưỡng để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường.  Đồng thời, người học sẽ được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

Điều dưỡng viên làm những công việc gì?

Điều dưỡng viên làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng có thể làm việc gì?

Với lượng kiến thức chuyên ngành được trau dồi đầy đủ thì sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, đúng với chuyên môn được học, cụ thể:

  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Mỗi thí sinh sẽ có một mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ khác nhau tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

Thời gian đào tạo 18 tháng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm …) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật thuận lợi với quỹ thời gian của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Ngoài chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có thể gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn