Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

35

Sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm mới

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm mới

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm mới

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm ra đời đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của nền Y học hiện đại. Nếu như Y học cổ truyền chữa bệnh dựa vào chẩn đoán bệnh lý thì Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác và khoa học, các bác sĩ sẽ chữa bệnh dựa trên những kết quả xét nghiệm từ cơ thể bệnh nhân.

Mặc dù là ngành mới phát triển nhưng với những đóng góp tích cực của mình, ngành Kỹ thuật xét nghiệm ngày càng khẳng định được vị trí của mình, đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình phát triển của nền y học hiện đại. Có thể khẳng định rằng, một bác sĩ dù có giỏi đến đâu cũng sẽ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nếu như không có sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên xét nghiệm.

Theo đánh giá của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đến năm 2025 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng phải đạt con số tăng gấp đôi hiện tại thì mới đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cần Thơ thì Trường Cao đẳng y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng để lựa chọn nhất trong thời điểm hiện tại.

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế. Với phương châm đào tạo ra những kỹ thuật viên Xét nghiệm vững chuyên môn, giỏi kỹ năng tay nghề, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur luôn chú trọng khâu đào tạo Lý thuyết gắn liền với thực hành, cộng với đào tạo và định hướng nghề nghiệp giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm  hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ , Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có thể làm được việc ngay mà không cần đào tạo lại.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là gì?

Thí sinh có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo được các điều kiện mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

  • Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác,
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 18 tháng (nếu thuộc trường hợp đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ cần đảm bảo đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn