Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ khi bị mất bảng điểm?

44

Em muốn đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm nhưng không may bị mất bảng điểm trường cũ thì có được không ạ?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ khi bị mất bảng điểm?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ khi bị mất bảng điểm?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Hương đã gửi thắc mắc về cho nhà Trường, câu hỏi “có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ khi bị mất bảng điểm không?” của ban được chúng tôi giải đáp như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Căn cứ vào điều kiện thì bạn Hương hoàn toàn có thể đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường khi có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm, tuy nhiên, để dễ dàng hơn trong quá trình chuyển điểm trong quá trình theo học thì bạn Hương nên tìm về Trường cũ để xin được cấp lại bảng điểm của mình.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín nhất nhất hiện nay

Lựa chọn môi trường đào tạo uy tín và xứng đáng để theo học hiện nay là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của người học, một cơ sở đào tạo tốt sẽ giúp sinh viên trau dồi kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn, đảm bảo làm được việc sau khi ra Trường. Hiện nay, địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ xứng đáng để các bạn theo học nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín nhất nhất hiện nay

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín nhất nhất hiện nay

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không những được học tập theo mô hình mới Trường học – bệnh viện (bệnh viện riêng của Trường) dưới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà còn được tạo mọi điều kiện để tiếp xúc, thực hành tay nghề thực tế, khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và hướng nghiệp sau khi ra Trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ các lớp buổi tối

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những được học tập trong môi trường đào tạo tốt, mà về khung thời gian đào tạo cũng rất thuận lợi.  Đối với những sinh viên không thể học các lớp chính khóa thì Nhà trường có mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù được rút ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết. Sinh viên sẽ học trong 18 tháng (nếu như đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh…), hoặc 20 tháng (nếu như học viên đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Luật sư, Báo chí, Quản trị kinh doanh…).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Nếu có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn