Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu bị mất bảng điểm không?

33

Em đã có một Văn bằng Cao đẳng Sư phạm giờ muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có đủ điều kiện không nếu như bị mất bảng điểm trường cũ?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu bị mất bảng điểm không?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu bị mất bảng điểm không?

Thắc mắc “bị mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ không?” của bạn Phương, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thành nhiều đợt trong năm, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Theo đó, bạn Phương nếu có mong muốn chuyển đổi ngành nghề sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra. Bảng điểm sẽ giúp hỗ trợ chuyển điểm trong quá trình học tập nếu như trùng với các môn bạn đã học ở trường cũ. Chính vì vậy mà để quá trình học tập diễn ra suôn sẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên về lại Trường cũ để xin cấp lại bảng điểm.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua khoảng thời gian đào tạo khác nhau tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 20 tháng.

Sinh viên có thể học các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính vào các buổi thứ 7, chủ nhật để thuận tiện vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Ngoài ra, nhà Trường còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Nếu có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn