Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

30

Em đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và đã đi làm, hiện tại em muốn tiếp tục học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có đủ điều kiện không ạ?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Chuyển đổi, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời buổi hiện nay với mong muốn nhanh chóng tìm kiếm được việc làm và thoát khỏi cám cảnh thất nghiệp sau khi ra Trường. Với thắc mắc “có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh không?” của bạn Linh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thì sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức khá trở lên. Chính vì vậy, nếu bạn Linh chỉ tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Hộ sinh thì không đủ điều kiện để học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nhé. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có một tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm thì vẫn còn một cách khác.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Bạn Linh thân mến! mặc dù với tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh bạn không thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nhưng cũng đừng vì thế mà thất vọng. Chúng tôi xin mách cho bạn một con đường khác để tiếp nối ước mơ học ngành Xét nghiệm và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm bằng cách đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ. Đừng vội ngạc nhiên vì sao có thể liên thông chéo ngành bởi từ năm 2017, để tạo điều kiện cho thí sinh theo học thì Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh theo học Trung cấp Y Dược có thể liên thông chéo ngành lên bậc học cao hơn nếu như có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, đây cũng là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay.

Như vậy, thay vì học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì bạn Linh có thể đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau khi chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn