Có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng kinh tế?

54

Em đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế nhưng vẫn chưa tìm được việc làm, giờ em muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu thì có được không?

Thay đổi cuộc đời khi học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Thay đổi cuộc đời khi học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Thay đổi cuộc đời khi học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Sau hơn 1 năm tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế với tấm bằng loại Khá, trầy trật mãi nhưng cuối cùng Nga vẫn không thể xin được việc làm đúng với chuyên môn được học nên đành phải làm tại công ty nội thất với đồng lương chẳng đủ sống.

Trong khi cuộc sống của Nga bấp bênh, khổ sợ thì Hằng (bạn thân cùng làng) lại tìm được việc làm ưng ý ngay sau khi tốt nghiệp ra Trường với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Ngày đó, khi 2 người cùng nhau rời quê ra thành phố học, những tưởng tương lai của Nga sẽ tươi đẹp hơn bởi ít nhiều Nga cũng theo học ngành Kinh tế và cũng là hệ Cao đẳng, hơn hẳn Hằng chỉ học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu. Nhưng đời vốn không như là mơ, sau khi tốt nghiệp Nga mới nhận ra rằng, cử nhân đại học còn đang thất nghiệp tràn lan ra thì làm sao Nga có thể tìm được việc đúng chuyên môn. Khác hẳn với Nga, thời gian học của Hằng ngắn hơn, với độ hot của ngành nghề mà mình theo học, sau khi tốt nghiệp Hằng đã tìm ngay được công việc đúng với chuyên môn trong một bệnh viện Y học cổ truyền.

Nhờ sự động viên của bạn, Nga quyết định thay đổi cuộc đời bằng cách học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh VB2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Cần Thơ

Tuyển sinh VB2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Cần Thơ

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh VB 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Cần Thơ  với điều kiện thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Điều dưỡng, Xây dựng, Nhạc họa.. có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có cơ hội được liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo VB2 Trung cấp Vật lý trị liệu Cần Thơ năm 2017

Mỗi thí sinh khác nhau theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Cần Thơ sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Cần Thơ.

Thí sinh có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Thời gian đào tạo VB2 Trung cấp Vật lý trị liệu Cần Thơ năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Cần Thơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi gián tiếp hoặc trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn