Có thể làm Trình Dược viên OTC hay ETC nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

40

Những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Dược có khả năng mang lại cho người học chính là yếu tố tiền đề thu hút hàng ngàn thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ.

Có thể làm Trình Dược viên OTC hay ETC nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

Có thể làm Trình Dược viên OTC hay ETC nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

Có thể làm Trình Dược viên OTC hay ETC nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

Nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân càng tăng cao càng làm cho tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung tăng mạnh, chính vì vậy mà việc nâng cao chất lượng và số lượng ngành nghề này là cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược tại Cần Thơ chính vì thế mà sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Ngày nay, sinh viên theo học ngành Dược sau khi tốt nghiệp nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Phân bố nguồn nhân lực ngành Dược tại các đơn vị sản xuất thuốc, kinh doanh dược phẩm vẫn có phần trội hơn so với Dược sĩ làm ở khối cơ quan hành chính và các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm y tế….

Mặt khác, hệ thống phân phối dược phẩm ngày càng chuyên nghiệp và mở rộng hơn đã thu hút và tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu Dược sĩ trên cả nước. Công việc Trình Dược viên với nhiệm vụ cung ứng thuốc tại các Quầy thuốc, Nhà thuốc, Bệnh viện được phân làm 2 loại là OTC và ETC (tạm dịch: ETC (E-Thi-Cal), Ethical drugs = prescription drugs: Thuốc bán theo đơn bác sĩ; OTC = Over The Counter : Thuốc bán thuốc không cần toa Bác sĩ hoặc cũng có thể hiểu là: ETC có nghĩa là kênh đấu thầu thuốc bệnh viện, kênh OTC tức là kênh bán lẻ Nhà thuốc.

Chia sẻ về vấn đề đang được đông đảo các bạn trẻ quan tâm, Luật sư Lê Văn Kiên – Trưởng Ban Pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng: Trong bối cảnh sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp, số ít tìm được việc làm lại là công việc không đúng với chuyên môn được học thì đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 ở đâu tại Cần Thơ?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động.

Sở dĩ có thể khẳng định địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ chuyên nghiệp, uy tín và xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bởi: Ngay từ khi thành lập nhà Trường đã xác định mục tiêu là đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, sinh viên theo học tại Trường sẽ được học tập trong môi trường đào tạo với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng học, phòng thực hành, đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là sinh viên sẽ có cơ hội thực hành trong bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm để đáp ứng được hết các đòi hỏi ngày càng cao của công việc.

Ngoài ra, sinh viên ngành Dược cũng có thể trau dồi khả năng chuyên môn bằng cách đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 ở đâu tại Cần Thơ?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 ở đâu tại Cần Thơ?

Thông tin tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017:

  • Khu vực tuyển sinh: Cả nước.
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng Đại học hoặc Cao đẳng.
  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển không thi tuyển. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website:
  • Thời gian xét tuyển: Liên tục nhiều đợt khai giảng trong nằm 2017, theo quy chế tuyển sinh của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ số: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn