Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sau khi tốt nghiệp trường nào?

33

Em muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nhưng không biết là tốt nghiệp Trường nào thì mới được liên thông và điều kiện là gì ạ?

Vai trò không thể thiếu của ngành Điều dưỡng

Vai trò không thể thiếu của ngành Điều dưỡng

Vai trò không thể thiếu của ngành Điều dưỡng

Trong hệ thống toàn ngành Y tế thì ngành nghề nào cũng đóng vai trò quan trọng và có những đóng góp riêng góp phần tạo nên thành công chung của ngành nghề. Là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng không thể thiếu, ngày nay ngành Điều dưỡng được ví như nghề “làm dâu trăm họ, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh sau khi được tiến hành điều trị và sử dụng thuốc. Nếu như không có sự trợ giúp đắc lực của người Điều dưỡng viên thì ngày nay, các bác sĩ dù giỏi đến đâu cũng khó lòng mà thực hiện tốt được công việc của mình.

Trên thực tế, mặc dù ngành Điều dưỡng đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn nhưng không phải vì thế mà bất kỳ ai cũng có thể xin được việc sau khi tốt nghiệp ngành nghề này. Muốn thành công trong nghề Điều dưỡng và tồn tại được với nghề thì đòi hỏi người học phải có chuyên môn kiến thức vững vàng và kỹ năng tay nghề cao. Bởi vậy mà liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là việc làm cần thiết và quan trọng để phát triển bản thân và tìm kiếm thêm cơ hội cho mình.

Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sau khi tốt nghiệp trường nào?

Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sau khi tốt nghiệp trường nào?

Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sau khi tốt nghiệp trường nào?

Thí sinh tốt nghiệp bất kỳ Trường Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe nào cũng có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe (trường hợp thí sinh muốn liên thông chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, thời gian chuyển đổi là 03 tháng), phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với thời quỹ thời gian biểu cá nhân của mình. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể học lên cao hơn nữa ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn