Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

44

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược thì có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để tuyển dụng viên chức bệnh viện hay không?

Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Trang đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với thắc mắc “Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Liên thông lên bậc học cao hơn là hình thức đào tạo giúp cho sinh viên có nâng cao trình độ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm. Hơn nữa trong thời buổi hiện nay tuyển dụng viên chức ngành Điều dưỡng chỉ tuyển những cán bộ Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng trở lên nên việc bạn Trang có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sựa lựa chọn thông mình và vô cùng sáng suốt.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược, có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành), có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Chính vì thế mà bạn Trang hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 1,3 năm.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Nhà Trường có mở thêm các lớp học ngoài hình chính cuối tuần thứ 7, Chủ nhật.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gồm những gì?

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017, bạn Trang cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thu và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt, chất lượng, uy tín hiện nay, được đông đảo sinh viên theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kết hợp học lý thuyết gắn với thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y dược có bệnh viện riêng, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình Trường học – bệnh viện giống như bệnh viện – Đại học Y Hà Nội, nhờ đó mà có thể bắt nhịp được với công việc chuyên môn và vững tay nghề từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các bạn trẻ có mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn