Có thể Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

24

Em vừa tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược và giờ muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ thì có đủ điều kiện không ạ? Thời gian đào tạo bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ cần đáp ứng điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ cần đáp ứng điều kiện gì?

Liên thông là hình thức đào tạo giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, thắc mắc “có thể Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược không?” của bạn Liên được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ cần đáp ứng điều kiện gì?

Từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh Liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép các thí sinh theo học Trung cấp Y Dược nếu có mong muốn thì đều có thể Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (trong trường hợp Liên thông chéo ngành), thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 đồng/tháng.

Theo đó, trường hợp của bạn Liên hoàn toàn có thể Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong các môn học và trải qua kỳ thi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính vào các buổi cuối tuần, cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn