Có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu bị mất bảng điểm không?

26

Em đã vô tình làm mất bảng điểm Trung cấp Hộ sinh thì có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ không ạ?

Có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu bị mất bảng điểm không?

Có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu bị mất bảng điểm không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Trang đã gửi thắc mắc về cho Trường, với câu hỏi “có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu như bị mất bảng điểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu bị mất bảng điểm

Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học, nâng cao trình độ chuyên môn và đáp ứng được mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép các thí sinh theo học Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Căn cứ vào quy định của Nhà Trường đối với thí sinh đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì với điều kiện của bạn Trang hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên ngành Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Hộ sinh. Tuy nhiên, vì bạn đã đánh mất bảng điểm của mình nên sẽ gặp phải một số khó khăn trong quá trình học tập như không thể chuyển điểm đối với các môn đã từng học. Chính vì thế, để thuận tiện trong quá trình học tập thì chúng tôi khuyên bạn Tranghãy trở về ngôi trường đã từng theo học để xin cấp lại bảng điểm để bổ sung vào hồ sơ đăng ký liên thông Xét nghiệm Cần Thơ.

Ngoài ra, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới thì bạn Trang còn cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông vì trường hợp của bạn thuộc đối tượng liên thông chéo ngành.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuy nhiên để chọn được địa chỉ đào tạo tốt nhất, uy tín nhất và xứng đáng để theo học nhất sau khi ra Trường thì thí sinh cần phải tỉnh táo và xem xét, tìm hiểu thật kỹ.

Một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập trong môi trường đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, mô hình đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết và thực hành, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện, cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của xã hội và công việc.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Xét nghiệm, người học có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Để tạo điều kiện cho sinh viên thì ngoài các lớp học chính khóa thì Nhà trường có mở thêm các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính như các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn