Có thể mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?

48

Em muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết mua phiếu đăng ký ở đâu?

Có thể mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?

Có thể mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?

Thắc mắc “Có thể mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?” của bạn Ngọc được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Chương trình đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết và thực hành

Điều dưỡng được đánh giá là ngành có đóng góp quan trọng, không thể thiếu được trong chu trình phát triển chung của toàn ngành Y tế, tuy nhiên hiện nay ngành nghề này đang đứng trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực quá lớn

Ở hầu hết các nước trên thế giới, nghề Điều dưỡng đã được công nhận là một nghề nghiệp độc lập, được bảo hộ bằng luật pháp, người Điều dưỡng viên có các quyền và trách nhiệm nghề nghiệp được quy định trong luật hành nghề, đây cũng là một công cụ để giám sát trách nhiệm của người điều dưỡng trước cộng đồng, xã hội. Chính vì thế mà để được làm việc trong ngành Điều dưỡng thì người điều dưỡng cần phải có các giấy tờ hợp lệ được pháp luật thừa nhận, như bằng cấp hoặc ở một số nước là chứng chỉ hành nghề. Thông thường người có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng phải định kỳ tham gia các kỳ sát hạch để đảm bảo người điều dưỡng luôn luôn cập nhật, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Ngày nay, chẳng phải ngẫu nhiên mà giới trẻ lại yêu thích và đổ xô nhau theo học nhóm ngành Y Dược cũng chẳng phải tự nhiên mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành sự lựa chọn duy nhất và nổi tiếng về chất lượng, uy tín, được đông đảo người tin tưởng theo học. Sở dĩ có được sự tin tưởng đón nhận như ngày hôm nay là vì từ khi thành lập, nhà Trường đã xác định và đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, mục tiêu đào tạo. Từ hệ thống cơ sở vật chất đến chương trình đào tạo đều được chú trọng đầu tư những thứ tốt nhất để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên.

Chương trình đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết và thực hành

Chương trình đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết và thực hành

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng nói chung và đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng có hệ thống bệnh viện trực thuộc riêng để sinh viên có môi trường để thực hành kỹ năng tay nghề và trau dồi kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn tại các Trường Đại học danh tiếng, là những người có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, song song lý thuyết với thực hành, mô hình Trường học – bệnh viện đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng tay nghề và kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được các tiêu chí mà ngành nghề đề ra.

Mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ nói chung chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Để có được phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì thí sinh đến trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký và hướng dẫn làm hồ sơ tại địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ:Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduocantho.edu.vn