Có thể thi công chức với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

27

Tôi muốn thi tuyển công chức bệnh viện thì có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không? Thời gian đào tạo trong bao lâu?

Có thể thi công chức với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Có thể thi công chức với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Trước những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà ngành Dược có thể mang lại cho người học thì việc lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn Minh là hoàn toàn đúng đắn, với thắc mắc “có thể thi công chức với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ không?” của bạn Minh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Lý do nên theo học ngành Dược

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành nghề có tiềm năng phát triển và có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người học. Hiện nay, ngành Dược phẩm cũng đang có tốc độ tăng trưởng cao. Thống kê từ năm 2010 cho thấy tốc độ tăng trưởng của ngành Dược luôn ổn định ở mức 10%, đây cũng là con số biết nói cho thấy sức hút của ngành Dược. Trong những năm tiếp theo, Bộ Y tế xác định mục tiêu phát triển của ngành Dược cụ thể là sản xuất Dược phẩm phải cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng bệnh và chữa bệnh. 100% các cơ sở kinh doanh thuốc đạt tiêu chuẩn thực hành tốt. Việc cần làm và thiết thực nhất lúc này chính là tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược sao cho phù hợp với yêu cầu hội nhập và phát triển, chăm sóc sức khỏe của đời sống nhân dân.

Lý do nên theo học ngành Dược

Lý do nên theo học ngành Dược

Ngày nay, Dược sĩ chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng, Đại học trở lên nếu có chuyên môn kiến thức và tay nghề vững vàng thì sẽ rất dễ dàng tìm được công việc đúng với chuyên môn với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Có thể thi công chức với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Hiện nay, nhu cầu thi tuyển công chức để có được công việc đảm bảo, ổn định được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đối với nhân lực ngành Y Dược thì việc thi tuyển công chức không chỉ mang đến các quyền lợi về mặt tài chính và còn đảm bảo giúp người học có được công việc ổn định. Vì ngành Y Dược có những đặc thù riêng biệt nên đòi hỏi người học phải đảm bảo được những điều kiện nhất định khi thi tuyển công chức bệnh viện, bạn Minh nếu muốn thi tuyển công chức bệnh viện cần đảm bảo các quy định sau:

  • Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:
  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Ngoài ra, nếu rơi vào các trường hợp này thì thí sinh sẽ không được đăng ký thi tuyển công chức, các đối tượng bao gồm: Những người không có năng lực hành vi dân sự hoặc hành vi dân sự bị hạn chế, người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án, những người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Căn cứ vào đó, bạn Minh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng, có chứng chỉ phù hợp là hoàn toàn có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình khi đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển (Bằng Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học…)

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Quốc dân, học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là 800.000 đồng/tháng, khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính.

Nếu có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ, bạn Minh và các bạn trẻ chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ và gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn