Cử nhân Sư phạm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược không?

16

Mặc dù đã có bằng cử nhân Sư phạm nhưng hiện tại em muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ để dễ tìm việc hơn thì có được không ạ?

Cử nhân Sư phạm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược không?

Cử nhân Sư phạm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược không?

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi “Cử nhân sư phạm có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược không?” của bạn Nga, Ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp như sau:

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ

Nếu như những ngành nghề như Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng…đã có sự bão hòa và đủ nhân lực làm việc thì ngành Y tế lại là ngành có thể đảm bảo việc làm cho người học tốt nhất trong thời điểm hiện nay. Nhận thấy được cơ hội việc làm khi theo học ngành Dược là rất lớn nên đã có rất nhiều người có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Cần Thơ để thay đổi vận mệnh cuộc đời và thoát khỏi tình trạng “ăn bám bố mẹ”. Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ với hình thức là xét tuyển các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ

Trường hợp của bạn Nga đã là cử nhân ngành Sư phạm nên hiện tại, nếu bạn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược thì thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn còn 12 tháng, những môn học chung bạn có thể chuyển điểm. Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục tất cả các ngày trong tuần, có các lớp buổi sáng trong tuần, các lớp buổi tối và các lớp vào Thứ 7, Chủ nhật để tạo điều kiện cho thí sinh có thể tự lựa chọn sao cho phù hợp với khung thời gian của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Văn bằng 2 Trung cấp Dược, bạn Nga có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cho mình nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học theo mẫu.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc).
  • Photo công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mỗi loại 2 bản.
  • 02 Ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các  giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn