Đại học Cần Thơ công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung tối đa 560 chỉ tiêu

95

Sau khi kết thúc đợt xét tuyển đợt 1, Trường Đại học Cần Thơ thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào 29 ngành của Trường theo hình thức xét điểm thi THPT Quốc gia.

Đại học Cần Thơ công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung tối đa 560 chỉ tiêu

Đại học Cần Thơ công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung tối đa 560 chỉ tiêu

Theo đó, tổng số chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào các ngành là 560 chỉ tiêu. Nhà Trường sẽ nhận những thí sinh có giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia trong năm 2017 (bản chính) và chưa xác nhận nhập học vào bất kỳ trường Cao đẳng/Đại học nào trong các đợt xét tuyển trước đó.

Trong lần xét tuyển nguyện vọng bổ sung lần này, tổng số điểm 3 môn thi của tổ hợp xét tuyển được làm tròn đến 0,25 điểm cộng với tổng số điểm ưu tiên khu vực và đối tượng của thí sinh từ bằng hoặc lớn hơn so với điểm nhận hồ sơ.

Riêng đối với các ngành chất lượng cao thì ngoài các điều kiện nêu trên thì nhà trường còn cần có kết quả thi Tiếng Anh đạt mức từ 6,0 trở lên (theo thang điểm 10). Thí sinh sẽ được đăng ký xét tuyển tối đa 3 nguyện vọng và xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp.

Thời hạn nộp hồ sơ từ 10/8 đến hết ngày 15/8.

Chỉ tiêu cụ thể các ngành như sau:
dai-hoc-can-tho
can-tho 2

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường là 3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng và sinh viên có thể tiếp học lên lên cao để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, gắn liền lý thuyết với thực tiễn chuyên môn, sinh viên sẽ được thực tập tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường. Các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện mà Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website của nhà Trường

Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website của nhà Trường

 

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn