Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Cần Thơ như thế nào?

422

Nếu không thể đến trực tiếp thì thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017 trên website của nhà Trường.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Cần Thơ như thế nào?

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Cần Thơ như thế nào?

Để tạo thuận lợi cho các thí sinh ở xa không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ với hình thức đăng ký trực tuyến trên chính website của nhà Trường: Caodangyduoccantho.edu.vn.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ bằng cách nào?

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển vào ngành nghề mà bản thân yêu thích tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Cần Thơ như thế nào?

Những thí sinh ở xa có mong muốn theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website: Caodangyduoccantho.edu.vn

Bước 2: Click chuột vào đường link: Đăng ký trực tuyến trên thanh công cụ.

Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân của thí sinh bao gồm: Họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, email, giới tính, điện thoại, trình độ học vấn, bậc học, ngành xét tuyển…

Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin thì thí sinh chỉ cần nhấn vào nút GỬI để kết thúc việc đăng ký. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Lưu ý: Thông tin đăng ký của thí sinh phải là những thông tin chính xác, nhà Trường sẽ căn cứ vào thông tin thí sinh đăng ký để xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh (trong trường hợp thí sinh trúng tuyển).  Thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến.

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ miễn 100% học phí năm 2017

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ miễn 100% học phí năm 2017

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ miễn 100% học phí năm 2017

Với mong muốn mang đến cơ hội học tập thuận lợi nhất cho sinh viên, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những được học tập trong môi trường có điều kiện, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại mà còn được hưởng rất nhiều chính sách an sinh – giáo dục vô cùng hấp dẫn như:

  • Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá.
  • Miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017.
  • Miễn 100% học phí cho thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc đạt tổng điểm 3 môn khối A hoặc khối B từ 18 điểm trở lên.
  • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước.
  • Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn