Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng tại Cần Thơ?

35

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng giúp người học đạt được kết quả cao nhất và nhanh chóng thành công.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng tại Cần Thơ?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng tại Cần Thơ?

Tay nghề của cán bộ ngành Dược vô cùng quan trọng, trong quá trình làm nghề, nếu chỉ cần để xảy ra một sai sót nhỏ cũng có thể khiến cho người bệnh phải trả giá bằng cả tính mạng, chính vì vậy mà để có được thành công trong nghề thì việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Cần Thơ là vô cùng quan trọng.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Cần Thơ

Với mong muốn mang đến cho người học một môi trường đào tạo chất lượng nhất, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đặt chất lượng đào tạo của người học lên hàng đầu, chính vì thế mà sinh viên theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm….tại Trường không những được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phụ vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu, thực hành mà còn có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín và xứng đáng để theo học nhất hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Từ năm 2017, để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe có thể Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng được thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi toàn quốc với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược cũng như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1,3 năm.

Nếu không thể học vào các lớp chính khóa trong giờ hành chính thì sinh viên có thể đăng ký học vào giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hiện tại.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông lên Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ Liên thông lên Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông lên Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn