Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ theo mô hình Viện – Trường

44

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ được xây dựng theo mô hình Viện – Trường, kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ theo mô hình Viện – Trường

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ theo mô hình Viện – Trường

Liên thông lên bậc học cao hơn, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ là một trong những hình thức đào tạo giúp nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn của cán bộ ngành Kỹ thuật Xét nghiệm. Sống trong thời buổi xã hội phát triển, đặt biệt là khi đất nước bước vào thời kỳ hội nhập và phát triển, để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của xã hội thì người cán bộ ngành Điều dưỡng phải không ngừng nâng cao tay nghề. Chính vì thế mà Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ là việc làm bắt buộc để giúp người học không bị tụt lùi so với sự phát triển chung của xã hội.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu chất lượng?

Ngày nay, nếu không có sự đóng góp tích cực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì các bác sĩ sẽ không thể nào hoàn thành tốt vai trò chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn và cần được bổ sung gấp.

Là ngành đặc thù, đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của toàn ngành Y tế nên yêu cầu về chất lượng của nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm càng được nâng cao, chính vì thế mà sinh viên theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm cần phải có tay nghề thật vững mới có được rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra Trường, việc lựa chọn môi trường đào tạo uy tín, chất lượng đóng vai trò rất quan trọng, chỉ khi được học tập trong môi trường đào tạo tốt, theo mô hình Viện – Trường thì sinh viên mới phát huy được hết khả năng của mình, trau dồi đủ kiến thức chuyên môn để làm tốt công việc. Với những thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp thì Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp nhận những kiến thức mới và chuyên sâu hơn trong lĩnh vực này. Đặc biệt thí sinh sẽ được thực tập nhiều hơn nếu học tại trường tuyển sinh thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ theo mô hình Trường – Viện.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Để lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ uy tín, chất lượng thí sinh hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là trường có thương hiệu uy tín có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y Dược, với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành được đầu tư khang trang, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ cung cấp đội ngũ nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ với thời gian học là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết ở trình độ Cao đẳng, được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm. Nhà trường có tổ chức các lớp học với khung thời gian tương đối linh hoạt, cụ thể thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn