Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính

66

Em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ nhưng lại bận đi làm nên không biết nhà Trường có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính không ạ?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Trước nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo các bạn trẻ thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc “có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính không?” của bạn My như sau:

Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm thì nhiều bạn trẻ đã đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên, vấn đề cản trở nhiều nhất cũng là khó khăn lớn nhất khiến ước mơ này không thể hoàn thành được chính là thời gian học, bởi lẽ đa phần người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đều là những người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp các ngành nghề khác và đều đã làm một công việc nào đó.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn. Mặt khác, để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, Nhà nước đã có nhiều chính sách hỗ trợ cũng như tạo điều kiện để thu hút sinh viên theo học ngành nghề này. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt.

Điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch.

Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tùy thuộc vào những đối tượng khác nhau mà có những mốc khác nhau. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…) thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng, nếu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Khung giờ đào tạo: Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học, ngoài các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính khóa thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể chọn học cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Bằng được cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017, thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn