Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính

34

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể học các lớp ngoài giờ hành chính để thuận tiện vừa đi học vừa đi làm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Nhu học học thêm Văn bằng 2 để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm của các bạn trẻ hiện nay là rất lớn, kỹ thuật xét nghiệm chính là ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất. Điều này là hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội bởi lẽ, tính đến thời điểm hiện tại thì ngành kỹ thuật xét nghiệm đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, sinh viên dù là học Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ đều có cơ hội tìm được việc làm ưng ý, đúng với chuyên môn và mức thu nhập hấp dẫn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính ở đâu tại Cần Thơ?

Một trong những vấn đề khiến các bạn trẻ băn khoăn nhất khi đăng ký chuyển đổi ngành nghề chính là không thể sắp xếp thời gian để có thể vừa đi học vừa đi làm và đây cũng chính là khó khăn lớn nhất khiến cho ước mơ của các bạn trẻ không thể hoàn thành và tình trạng thất nghiệp vẫn không thể khắc phục. Thấu hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 18 tháng (được áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…).

Thí sinh có thể lựa chọn các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính để thuận tiện cho việc vừa đi học vừa đi làm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và có thể liên thông Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau trong hồ sơ đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ, cụ thể:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017, thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn