Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

19

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Cần Thơ có thể lựa chọn học các khung giờ ngoài giờ hành chính để có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, chính vì thế mà nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao, đặc biệt là các vùng sâu vùng sa. Tuy nhiên, để đáp ứng lại điều đó thì nguồn nhân lực của ngành Y Dược lại không đủ để phục vụ cho nhu cầu của xã hội, nói đúng hơn là nhân lực đang có sự thiếu hụt trầm trọng. Vấn đề đặt ra là phải nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực ngành y tế nói chung và của ngành Điều dưỡng nói riêng cả về số lượng, chất lượng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng, uy tín hàng đầu trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo học và tin tưởng của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại đây sau khi ra Trường đều được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng kinh nghiệm tay nghề để đáp ứng được mọi yêu cầu càng cao của xã hội, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là 10 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược) và 12 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng).

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Điều dưỡng, ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học. Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ thì nhà Trường đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật để thuận tiện vừa đi học, vừa đi làm.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ nếu như đáp ứng đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
  • Các giấy tờ liên quan nếu có.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn