Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm đào tạo ngoài giờ hành chính

13

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm có thể vừa đi học vừa đi làm khi theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm đào tạo ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm đào tạo ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Người kỹ thuật viên Xét nghiệm mặc dù không trực tiếp điều trị bệnh cho người bệnh nhưng không phải vì thế mà có thể phủ nhật vai trò, sự đóng góp của ngành nghề này trong toàn bộ quá trình hoạt động của ngành Y tế. Sau khi được đào tạo bài bản, người kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ có đủ kiến thức chuyên môn để có thể tham gia vào các hoạt động, lĩnh vực của ngành nghề để trở thành những người hỗ trợ đắc lực giúp cung cấp những kết quả để bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh cho người bệnh.

Ngày nay, để có thể dễ dàng tìm được việc làm đúng với chuyên môn và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ công việc đặt ra thì người kỹ thuật viên Xét nghiệm nhất định phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm nói riêng và đào tạo Y Dược nói chung xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại đây, sinh viên không những được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn có cơ hội được thực hành tay nghề thực tế trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn tay nghề và có thể đáp ứng được hết các đòi hỏi ngày càng cao của công việc.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

  • Điều kiện: Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký học VB2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên muốn học thêm VB2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ sẽ được cấp bằng Trung cấp và được phép Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp  Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, thí sinh không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn