Đề thi thử môn Sinh học kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có đáp án

39

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp đến gần, các em thí sinh cần nắm vững cấu trúc đề thi môn Sinh học để ôn tập đúng, đủ, không học thừa, lan man thì mới đạt điểm cao.

Đề thi thử môn Sinh học kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có đáp án

Đề thi thử môn Sinh học kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có đáp án

Để có thể vượt vũ môn thành công thì ngoài việc chịu khó trau dồi kiến thức thì các em học sinh hãy chăm chỉ giải đề thi thử để biết cấu trúc đề thi như thế nào. Theo các tin tức giáo dục thì phương án thi THPT Quốc gia năm 2018 đã được Bộ GD&ĐT công bố là giống như năm 2017, điều khác biệt là hệ thống kiến thức năm nay sẽ bao trùm cả lớp 11 và 12 nên các em thí sinh cần phải học để hiểu chứ không nên học tủ, học vẹt. Bài thi môn Sinh học sẽ có hình thức trắc nghiệm, thí sinh chỉ cần học thật kỹ các kiến thức có trong sách giáo khoa là có thể thực hiện bài thi của mình.

Đề thi thử môn Sinh học Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sưu tầm bao gồm:

De-thi-thu-mon-Sinh-truong-THPT-Bac-Kien-Xuong-Thai-Binh-1

De-thi-thu-mon-Sinh-truong-THPT-Bac-Kien-Xuong-Thai-Binh-2
De-thi-thu-mon-Sinh-truong-THPT-Bac-Kien-Xuong-Thai-Binh-3

De-thi-thu-mon-Sinh-truong-THPT-Bac-Kien-Xuong-Thai-Binh-4

De-thi-thu-mon-Sinh-truong-THPT-Bac-Kien-Xuong-Thai-Binh-5

De-thi-thu-mon-Sinh-truong-THPT-Bac-Kien-Xuong-Thai-Binh-Giai-6

Đáp án đề thi thử môn Sinh học kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

dap-an-1

dap-an-2

dap-an-3

dap-an-4

Cơ hội nào cho thí sinh đam mê ngành Y Dược nhưng chỉ có học lực khá

Trước thực trang khan hiếm nguồn nhân lực ngành Y Dược, để giúp thí sinh có đam mê với ngành nghề này có thêm cơ hội theo đuổi giấc mơ của mình, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng Xét nghiệm Y học Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Cần Thơ là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc  học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Cơ hội nào cho thí sinh đam mê ngành Y Dược nhưng chỉ có học lực khá

Cơ hội nào cho thí sinh đam mê ngành Y Dược nhưng chỉ có học lực khá

Thí sinh có mong muốn theo học các ngành Y Dược Cần Thơ nếu như đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ trực tuyến trên chính website chính thức của Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn