Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

31

Giải đề thi thử môn Toán là một trong những phương pháp giúp thí sinh nắm vững kiến thức và cấu trúc của bài thi, giúp mang đến hiệu quả ôn tập cao hơn.

Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố lộ trình kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2018, theo đó, phương án thi vẫn giữ nguyên như năm 2017 và thí sinh sẽ vẫn thực hiện 5 bài thi bao gồm 3 bài thi bắt buộc là Ngoại ngữ, Toán học và Văn học, 2 bài thi tự chọn bao gồm Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Thí sinh có thể lựa chọn thực hiện cả 2 bài thi tự chọn và kết quả sẽ được tính ở tổ hợp môn có điểm cao hơn.

Cũng theo các tin tức giáo dục mới nhất thì kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 không có quá nhiều điểm mới so với năm 2017 nhưng lượng kiến thức sẽ được chuẩn hóa bao gồm cả kiến thức lớp 11 và lớp 12 với độ phân hóa cao để giúp phân loại trình độ của thí sinh tốt hơn. Như vậy, để đạt được kết quả cao nhất thì ngoài việc tập trung ôn luyện kiến thức trong sách giáo khoa, nghe thầy cô giảng thì các em thí sinh có thể tham khảo giải các đề thi thử được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sưu tầm sau đây:

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán ở Thái Bình

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán ở Thái Bình

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển. Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Xét nghiệm hệ chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết và gửi về địa chỉ:  Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn