Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Cần Thơ?

41

Tôi muốn liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết địa chỉ đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Cần Thơ?

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Cần Thơ?

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Cần Thơ?

Liên thông là hình thức đào tạo giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân. Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn xu hướng này để tìm kiếm thêm cơ hội dành cho mình, với thắc mắc “địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Cần Thơ?” của bạn Hương, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để phát triển

Xã hội càng phát triển thì con người càng phải vận động để theo kịp với tiến trình phát triển của xã hội. Cùng với sự phát triển nhanh như vũ bão của ngành Y tế thì trình độ của cán bộ ngành nghề này cũng phải được nâng cao hơn để có thể vận hành, điều khiển các máy móc hiện đại và mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao. Chính những đòi hỏi bắt buộc khiến các bạn trẻ theo học ngành Y Dược phải không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân mình. Ngày nay, những người theo học Trung cấp Y Dược nếu như không muốn tụt lại so với sự phát triển chung của xã hội thì cần phải liên thông lên các bậc học cao hơn. Sự lựa chọn của bạn Hương là hoàn toàn sáng suốt và đúng đắn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để phát triển

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để phát triển

Không chỉ có nhiệm vụ quan tâm, chăm sóc và theo dõi sức khỏe của người bệnh mà người Điều dưỡng viên còn có nhiệm vụ hỗ trợ đắc lực các bác sĩ trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân, nếu có mong muốn thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện hoặc du học ngành Điều dưỡng thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chính là đòi hỏi bắt buộc đối với các bạn trẻ theo học ngành nghề này.

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu tại Cần Thơ?

Từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép thí sinh theo học Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện là có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên ngành sức khỏe và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Tương tự như trường hợp của bạn Hương, vì bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược nên khi liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì bạn cần phải đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi để có đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành như: Kỹ thuật vật lý trị liệu, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….Sau khoảng 3 tháng theo học sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để đảm bảo điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Với phương châm đào tạo ngành Điều dưỡng nói chung và các ngành đào tạo Y Dược khác nói riêng phải gắn liền với thực hành bệnh viện, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra (Trường Cao đẳng Pasteur là một trong số ít các ngôi trường có bệnh viện riêng để giúp sinh viên có môi trường tốt để thực hành) nên có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Văn bằng 2 Cao đằng Dược Cần Thơ/Điều dưỡng/Xét nghiệm uy tín, chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ 2017 hoặc đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tại địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn