Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Cần Thơ

57

Thí sinh phải chọn lựa được môi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ chất lượng thì mới vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng công việc.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Cần Thơ

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ chất lượng, chuyên nghiệp và xứng đáng để theo học nhất tại Cần Thơ chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mong muốn đào tạo sinh viên Y Dược có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, ngay từ khi thành lập, nhà Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Đặc biệt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường, thực hành tay nghề thực tế, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
  • Điều kiện: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe).
  • Khung thời gian đào tạo: Có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.
  • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Xét nghiệm và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau khi làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đằng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn