Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?

23

Em muốn chuyển đổi ngành nghề nhưng không biết địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu tốt nhất?

Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?

Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn thắc mắc của bạn Liên, với câu hỏi “Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau:

Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?

Địa chỉ uy tín và chất lượng đào tạo là nền tảng vững chắc cho những người Điều dưỡng viên có thể hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Theo thống kê thì trong số những trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng tại Cần Thơ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ mà được rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm và tin tưởng lựa chọn.

Để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên thì ngoài việc đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với sự thay đổi của xã hội nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức chuẩn Bộ Y tế, nhà Trường còn trang bị những thiết bị hiện đại, môi trường học tập chuyện nghiệp và năng động. Đặc biệt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ còn có cơ hội được thực tập tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để mở rộng cơ hội việc làm

Con người ngày càng phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe, ngày càng có nhiều người mắc phải những căn bệnh nguy hiểm, chính vì thế mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được tăng cao, ngành Điều dưỡng vì thế mà cũng đóng vai trò không thế thiếu trong xã hội.

 Mặt khác, thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ là áp lực mà còn là cơ hội giúp cho các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng có thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, ra trường.

Sau khi học viên hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau của ngành nghề, những người có mong muốn học lên cao thì có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thí sinh cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ/Điều dưỡng/Xét nghiệm…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn