Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 là bao nhiêu?

116

Biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 là bao nhiêu sẽ giúp thí sinh chủ động hơn trong việc lựa chọn ngành nghề theo học.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Trong Y học, sẽ không thể nào chuẩn đoán chính xác bệnh tật mà con người đang mắc phải nếu như không có sự xuất hiện và đóng góp của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Mặt khác, trong  thời buổi bệnh tật diễn biến phức tạp như hiện nay thì con người ngày càng có xu hướng, nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng như mong muốn được xét nghiệm máu để kiểm tra tình trạng sức khỏe, chính điều này đã khiến cho ngành Kỹ thuật xét nghiệm rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ bao nhiêu?

Học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ bao nhiêu?

Theo đó, mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 sẽ căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ. Thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 03 năm.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Xét nghiệm. Thí sinh được phép liên thông Đại học Xét nghiệm ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ bao nhiêu?

Thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đóng mức học phí là 750.000 đồng/tháng. Ngoài mức học phí vô cùng phù hợp (thấp hơn so với các trường đào tạo Y Dược khác) thì thí sinh còn được hưởng rất nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm học phí nếu như thuộc các đối tượng chính sách mà nhà Trường đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ miễn 100% học phí năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ miễn 100% học phí năm 2017

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ, đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ/Điều dưỡng/Dược, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ các thí sinh có thể nộp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn