Điểm chuẩn nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược Cần Thơ là bao nhiêu?

194

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược Cần Thơ với phạm vi trên cả nước, chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, học phí tiết kiệm.

Tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

Cơ hội việc làm mà ngành Y Dược có thể mang lại cho người học hiện nay là rất lớn, chính vì thể mà đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành nghề này.

Xét trên phương diện thực tế, ngành Y Dược ngoài việc mang đến cho người học những cơ hội việc làm hấp dẫn thì còn giúp người học được trang bị những kiến thức chuyên sâu ngành nghề để có thể tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình.  Lựa chọn học ngành Y Dược chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt trong giai đoạn hiện nay.

Với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của xã hội, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 các ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ và Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

Tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

Theo đó, mức điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017 sẽ là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia của thí sinh, chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT thì sẽ hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia xét tuyển tại Trường và dinh cơ hội về cho mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu có đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thí sinh phải đảm bảo các giấu tờ cần thiết sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn